4 Điều những người mới làm SEO nên biết

kinh nghiệm SEO

Nếu bạn là người mới đến lĩnh vực SEO, đừng sợ. Tất cả mọi người trong chúng ta phải bắt đầu một nơi nào đó, có người thì bắt đầu bằng chính website của họ, có người thì đam mê một lĩnh vực  mới, có người vô tình học được từ những người khác,hoặc có người cần bàn hàng hàng giảm giá và họ cần đến khách hàng tiềm năng, nói chung mỗi người đến với SEO có thể có những xuất phát điểm khác nhau, nếu bạn chưa hiểu SEO là gì bạn có thể tìm google.

Mỗi một người làm SEO có những kinh nghiệm từ chính họ, có thể qua những lần họ vấp ngã bởi chính những website mà họ làm việc mà mình là tiêu biểu với từ khóa dịch vụ seo tại Hà Nội, có những người học hỏi từ những vấp ngã của người khác, có những người nghiên cứu các thuật toán google để đáp ứng yêu cầu của nó, nói chúng kinh nghiệm trong SEO là yếu tố quan trọng. Xong không phải vì thế mà các SEOer mới lại sợ trong cuộc chiến với các SEOer có kinh nghiệm. Nếu các bạn là những người mới hãy xem 4 điều mình đúc rút ra để có thể chiến đấu với những người SEO có kinh nghiệm và bạn hoàn toàn có thể thắng họ.

kinh nghiệm SEO

4 Điều những người mới làm SEO nên biết.

XEM THÊM…

Kỹ thuật SEO offpage

Xin chào các bạn, cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này, hôm trước mình cũng đã nói về dich vu seo bao gồm SEO onpage SEO offpage, Seo onpage mình đã viết rồi và hôm nay mình xin mạn phép viết tiếp một chút kiến thức nhỏ nhoi trong biển lớn bao la về kỹ năng Seo Offpage.

SEO offpage

Vậy SEO offpage là như thế nào.

XEM THÊM…

Call Now Button