SEO Google giống y như cưa gái

Xin chào các bạn đang quan tâm đến vấn đề SEO hay SAO cũng không biết, nhưng hôm nay chúng ta thử bàn luộn về công việc SEO của chúng ta có giống như đi cưa cẩm một em gái xinh không.

SEO và cưa gái

SEO giống như y cưa gái như thế nào.

Thường mọi người nói rằng cưa Gái chỉ là chém gió giỏi mà thôi, quả thật mình cũng đi nghe nhiều “chuyên gia” tự phong trong lĩnh vực SEO thuyết trình về các vấn đề về SEO và kỹ năng SEO của các chuyên gia này, thì có thể nói sao nói hay thế, ngồi mùa hè mà cứ như mùa đông “gió” có thể nói là cứ thổi ào ào, cùng với nó là các tiếng kêu vút vút, các chuyên gia này có thể nói mỗi lần đi thuyết trình xong thì kỹ năng chém lại cao hơn  một tí, vì vậy chuyên gia nào càng đi thuyết trình nhiều thì ở đó có tiếng “vút vút” nhiều lắm.

Đấy các bạn thấy họ nói có thể nghe hay lắm, ối bác già cũng như những chú thanh niên mới lớn đang tập tễn bước vào con đường làm SEO sao nó đơn giản thế, sau đó các thành viên lao vào, lao vào điên loạn để làm SEO giống như những ông chuyên gia  nói. Nhưng than ôi, Google nó cũng giống như một em gái xinh thông mình, thừa hiểu các anh nói gì, các cô này càng nghe các anh chém thì các cô càng cười khẩy, Cũng giống như các chuyên gia về SEO nói SEO cực dễ chỉ cần làm vài bước lên top, nhưng đâu phải đơn giản, bác gu gồ nhà ta kía cứ đợi xem các chú làm thế nào, càng chém, càng dùng phần mềm, càng dùng các công cụ seo mũ đen để làm thì bác ta cứ đợi, cứ đợi rồi thì đùng phát bác thả chú gấu ra thế là đi tong tên miền cũng toàn bộ công sức và tiền bạc làm theo lời các chuyên gia nói. Vậy thì thôi, biết làm sao được, có phải chuyên gia mất tiền đâu, mà có phải tên miền của chuyên gia đâu. Cũng giống như em yêu xinh đẹp anh chém đi, thì anh cứ chém và chém thoải con gà mái, xong đến buổi sau thì thôi ale hấp, em bận rồi thế là mình bị loại ngay từ vòng gửi xe.

Vì vậy mình cũng khuyến cáo các bạn là đừng nghe người khác chém, hãy nhìn người khác làm, hãy để các chuyên gia chứng tỏ tài năng bằng cách chinh phục được cô nàng xinh đẹp và thông mình Google, với tính khí có thể nói là khá thật thường và đỏng đảnh của Google thì chúng ta không nên nóng vội mà hãy áp dụng những kỹ năng châm mà chắc, kỹ năng seo bền vững, dựa theo những nội dung khác biệt cũng những back link hiệu quả kết hợp với những bạn bè bên trong các mạng xã hôi, thì lúc đó dù chúng ta không cần nói nhiều, mà vẫn dành thắng lợi, các từ khóa lên top, Việc lên top rồi thì chúng ta đã cưa đổ cô gái thông minh và xinh đẹp google này. Việc lên top rồi các bạn cũng đừng lơ là nhé, kiểu như mình cưa được cố gái xinh rồi cũng đừng lơ là chuyện bồi đắp tình cảm hai người, việc lên top cũng vậy, hãy liên tục bồi đắp những bài mang những tư tưởng khác biệt và nổi trội hơn khác, đồng thời hãy chăm sóc thật kỹ những back link chất lượng cao.

Qua những kỹ năng vừa rồi mình phân tích có nhiều điểm mang tính cá nhân tại thời điểm hiện tại, còn ý kiến của các bạn như thế nào và kỹ năng seo ra sao, hãy comment để mọi người học hỏi và chia sẽ những điều cần nói.

 

8 thoughts on “SEO Google giống y như cưa gái”

Leave a Comment

Call Now Button