Từ khóa DICH VU SEO đứng thứ 6 trang 1 nên buồn hay vui ?

Chào các bạn, hôm nay cùng với niềm vui các trận bóng đá, mình là admin của trang seobenvung.com cũng làm một bài viết về seo bền vững lọt vào trang 1 với từ khóa dich vu seo, với những chia sẻ của mình thì khi website seobenvung.com lọt vào top không biết nên vui hay buồn bây giờ, chúng ta hãy cùng tôi chia sẽ tại sao lại niềm vui nỗi buồn lẫn lộn.

Dịch vụ SEO đứng thứ 6 trang 1 nên buồn hay vui.

dich vu seo top 10

Với những người làm SEO lọt vào top 10 là niềm vui vô hạn, còn đối với mình lọt vào top 10 chưa hẳn là đã vui đâu, vì sau vậy, chúng ta hãy cùng tôi chia sẻ vấn đề này.

[toc]

Quả thật thì mình mang tiếng là cung cấp dịch vụ SEO nhưng mình lại không làm từ khóa dịch vụ seo như các công ty khác, mình chọn các từ khóa dài để làm, nói chung mình cũng không làm điên cuồng như các công ty, mình làm cũng bình thường bằng cách viết bài, thỉnh thoảng đặt vài backlink thế thôi, tại sao vậy, mặc dù có đam  mê làm SEO nhưng giờ seo cạnh tranh khốc liệt, ngoài các công ty seo thi nhau mở lớp dạy SEO, với các bạn nào giờ quản trị website cũng làm SEO, thế nên mới có nhà nhà làm SEO, người người làm SEO, chính vì vậy bên mình chỉ nhận ít dự án và hoàn thành đảm bảo tiến độ là ok, nhưng chính vì vậy mình lại không chú trọng làm từ khóa dịch vụ SEO với website seo bền vững làm, nhưng hôm nay thật bất ngờ là tìm kiếm từ khóa dich vu seo website seobenvung.com lại lọt vào top.

dich vụ seo

Chúng ta hãy cùng nhau nói về những niềm vui và nỗi buồn khi SEO lên top.

Niềm vui khi website lên top

Traffice tự nhiên nhiều hơn.

Mình cũng không tin lắm nhưng thử dùng trình duyệt chế độ ẩn danh để check thì đúng là SEO bền vững đứng thứ 6 thật, mình thấy thật bất ngờ bởi vì theo mình thì việc đi link không nhiều, bài viết thì thỉnh thoảng chia sẻ một bài, thế nhưng lại lọt top thì điều đó cũng có nghĩa là khách hàng tìm kiếm biết đến SEO bền vững cũng nhiều, với việc khách hàng tìm kiếm đến website seo bền vững sẽ đến qua website một cách tự nhiên hơn, càng làm website uy tín hơn, càng uy tín càng đảm bảo website sẽ đứng vững hơn, điều đó là rất vui đối với những người có website lọt top.

Nhiều câu hỏi hơn.

Với việc lọt top như vậy thì sẽ có rất nhiều người biết và cùng với đó rất nhiều  người sẽ đặt các câu hỏi, một website còn gì vui hơn khi được nhiều người đặt câu hỏi và được tư vấn điều đó là rất vui rồi.

Thương hiệu AdZone được biết đến nhiều hơn.

Với việc SEObenvung.com thuộc AdZone quản lý, thì rất nhiều người đã biết đến AdZone qua website seo bền vững này, điều đó là rất vui khi thương hiệu AdZone được nhiều người biết đến qua cách nhìn nhận biết logo của công ty AdZone.

Các bài viết sau khi viết đưa lên website được nhiều người biết hơn.

Với việc lọt vào top 10 như vậy sẽ được rất nhiều người biết đến website cùng với đó các bài viết cập nhập lên rất nhiều người sẽ đọc, có niềm vui nào nhiều hơn khi bài viết lên có rất nhiều bạn đọc biết đến nó, một niềm vui có thể nói khôn tả đối với những người làm nội dung như bọn mình.

Vậy là chúng ta đã điểm qua các niềm vui khi website lọt vào top 10 đối với từ khóa dịch vụ SEO của website seo bền vững. Còn giờ là lúc chúng ta xem xét đến nỗi buồn khi seo lọt vào top 10.

Nỗi buồn khi website lên top.

Tại sao tôi lại đưa nỗi buồn ra đây không như những người khi website lọt top họ vui mừng còn tôi thì cũng không vui mừng lắm vì tôi đã từng làm cho các khách hàng và khi lọt top chúng tôi đã bị trả giá như thế nào khi website lọt top 10 google điều đó cũng sẽ không là ngoại lệ đối với site seobenvung.com của chúng tôi. Vậy những nỗi buồn khi website lọt top là như thế nào.

Bị đối thủ chơi bẩn.

Việc các đối thủ làm ăn chân chính mà không lên top, thì lập tức họ sẽ quay sang sử dụng chiêu bẩn đệ hạ bệ đối thủ, mình làm ăn đàng hoàng, seo đúng quy định của google, nhưng mình làm sao mà lúc nào cũng phòng người được các đối thủ đâu, việc họ tìm ra những điểm yếu là không tránh khỏi, ngoài sử dụng chiêu bẩn đi backlink các trang sex chẳng hạn, họ còn sử dụng bằng cách đánh sập website, và còn nhiều nhiều chiêu để hạ website đối thủ, và mình thì không phải là không có điểm yếu. Nếu bị hạ một cái thế là tất cả ra sông ra biển hết, thế nên mình khi lên top thế này cũng chẳng thấy vui tí nào, có khi mai website của mình lại bị đóng thế là xong.

Nâng cấp phần cứng cho website.

Việc nhiều người truy cập đến cùng với đó website bị chịu tải cao, nếu không nâng cấp phần cứng để nó có thể đáp ứng được lưu lượng truy cập thì website sẽ load rất chậm, cùng với đó là mất những traffice khi định ghé thăm website của mình.

Chi phí đầu tư nhiều hơn.

Việc nâng cấp phần cứng dẫn đến việc phải đầu tư tiền bạc thêm vào, càng nhiều traffice càng phải đầu tư vào nhiều để có thể chiu tải được nhiều người truy cập. Việc thu lợi nhuận từ các traffice này không có nhiều, như website seo bền vững thì cũng chưa thu được kinh phí nào từ website cả, cái này nhiều người nói rằng thu được từ việc khách hàng sử dụng dịch vụ của adzone.

Đầu tư thời gian nhiều hơn để trả lời.

Việc càng nhiều traffice tự nhiên càng có những câu hỏi, cùng với đó càng phải đầu tư nhiều thời gian để trả lời cũng như chăm sóc website hơn, nếu có những câu hỏi mà không trả lời thì khách hàng lại hiểu rằng website không quan tâm đến khách ghé thăm, quả thật nhiều khi mình quá bận để có thời gian trả lời các comment trên website, vì vậy mong các bạn không thấy mình trả lời cũng thông cảm giảm mình.

Lời kết.

Việc lên top với từ khóa dich vu seo, không hẳn đã vui đâu các bạn ạ, nhiều bạn nghĩ rằng mình nói thế hoàn toàn không phải mà chỉ là sáo rỗng mà thôi, quả thật mình hoàn toàn nghĩ vậy đó các bạn ạ, lên tốp vui cũng vui, nhưng buồn cũng buồn, chính vậy quan điểm của mình lên top với các từ khóa của khách hàng chắc mình vui hơn, chứ đối với mình thì mình không có gì làm vui đâu các bạn ạ. Còn ý kiến các  bạn về vấn đề này thế nào, hãy cho biết ý kiến của mình bằng cách comment bên dưới để có những ý kiến trái chiều về các vấn đề các bạn nhé.

29 thoughts on “Từ khóa DICH VU SEO đứng thứ 6 trang 1 nên buồn hay vui ?”

  1. Theo mình thì top 6 không có gì buồn! quan trọng là lượt tương tác vào web có cao không! từ khóa đó có quan trọng không? từ khóa về Seo có độ cạnh tranh rất cao, nếu là mình thì chắc mình vui hết lớn rồi bạn ak

    Reply
  2. Theo mình thì top 6 không có gì buồn! quan trọng là lượt tương tác vào web có cao không! từ khóa đó có quan trọng không? nếu đứng top 6 không vượt được lên có thể tối ưu mô tả, tiêu đề để kéo lượt click!

    Reply

Leave a Comment

Call Now Button