SEO từ khóa bền vững của công ty AdZone

SEO từ khóa là gì, nhiều bạn hỏi như vậy, hoặc những khách hàng cũng hỏi như vậy và quả thật mình cũng từ hỏi như vậy khi mình chập trững bước vào nghề làm dich vu SEO bền vững, Từ khóa chính là cái Key giới thiệu về bài viết của bạn ví dụ như bài cach vao facebook trong bài nó sẽ nói và hướng dẫn vào facebook khi bị chặn tại Việt Nam và từ khóa chính của nó chính là cách vào facebook, qua đó rộng hơn lại giới thiệu về website của bạn, và sâu xa hơn nữa là giới thiệu về công ty bạn, còn sâu ơi là sâu nữa là họ mua sản phẩm của bạn và cực cực độ cực nữa sâu là lợi nhuận cho công ty và thương hiệu của công ty được nhiều người biết đến. Vây chúng ta có thể thấy rằng chỉ cần từ khóa được google đánh giá cao, thì từ khóa đó lên top, nhưng làm thế nào để google đánh giá cao thì các bạn phải hỏi google xem nó thích cái gì, nó lấy cái gì làm tiêu chuẩn đánh giá thì mình làm đúng như nó yêu cầu thế là từ khóa mình lên top rồi, sướng không nào ? để làm được như vậy cũng cần có kỹ năng, có những yếu tố nhanh nhậy phán đoán cũng như lựa chọn từ khóa nào để thực hiện chiến dịch seo lên top.

SEO tu khoa

Bắt đầu nói về SEO bền vững với từ khóa thôi.

Kỹ năng khi làm dịch vụ seo chính là kỹ năng  nói với google rằng bài này  tốt, à key này nó nói về bài này, thì các bạn cũng cần nghiên cứu thật kỹ để giúp cho bạn viết được những bài viết cuốn hút người dùng và nêu bất lên bài này nói về cái gì, từ nào nói về cái đó thì đấy chính là từ khóa của bài viết đó, vì vậy đó là kỹ năng viết bài khi làm SEO bền vững đòi hỏi phải viết để phục vụ rất nhiều mục đich, đó là mục đích cuốn hút khách hàng viếng thăm có là nhiệm vụ cao cả, tiếp theo nêu bật lên bài này nói về vấn đề gì và cuối cùng là phải làm sao khách hàng còn quay lại để đọc những bài khác trong hệ thống website của chúng ta.

Và chúng ta hãy nghiên cứu chi tiết các vấn đề đưa ra để giúp tối ưu hóa việc SEO bền vững với từ khóa đang cần SEO.

  1. Cuốn hút người đọc: Người đọc khi ghé thăm một website đầu tiên họ sẽ tìm hiểu xem nội dung bài viết có giúp ích gì cho họ không, nếu bạn ghé thăm một website các bài viết thì nhiều nhưng đọc xong họ chẳng hiểu gì, vậy bài đó làm sao có thể giúp cỗ máy tìm kiếm hiểu được, hãy đưa ra những ví dụ dễ làm người đọc hình dung và làm người đọc ghi nhớ đến bài viết của bạn.
  2. Nếu bài viết khá hấp dẫn mà các từ khóa khóa không liên quan nội dung bài viết thì cũng không có gì để giúp bạn trụ vững trong những đợt truy quét của google cả, bởi một bài viết phải có những từ khóa nói rằng bài viết này đang nói về vấn đề gì đó, những lại không chỉ dõ cho nó rằng nói về vấn đề gì thì làm sao google nó hiểu được bài viết này điều hướng đến vấn đề nào đó, vì vậy hãy nhìn toàn cục bài viết và hướng đến một vấn đề nào đó cùng với nói trong bài viết cần có những cụm từ nói chi tiết đến vấn đề đó, ví dụ như nội dung bài viết mà bạn đang đọc đây chính là điều mình muốn nói đến việc  seo từ khóa một cách bền vững, và trong xuyên suốt bài viết mình cũng đề cập các vấn đề xoay quanh việc làm thế nào để seo từ khóa bền vững.
  3. Chủ đền chúng ta đang bàn luộn đó là seo bền vững thì về mặt tối ưu hóa onpage mình không muốn đề cập ở đây mà mình chỉ muốn nói rằng kỹ năng seo từ khóa bền vững mà thôi, tuy vậy muốn seo nó được thì phải kết hợp cả kỹ năng onpage và offpage nhưng kết hợp thế nào thì các bạn cũng có thể hiểu rằng bạn đã có bài viết tốt, chất lượng, đẹp, và thân thiện với người dùng, nhưng làm thế nào để cho mọi  người biết đến bạn, và biết đến bạn bởi những từ nào, thì cái này phải do chính những người làm seo điều hướng nó, hãy nói với google rằng tao đang được rất nhiều website chất lượng khác giới thiệu với những từ khóa như thế này về bài viết của tao, điều đó giúp cho google hiểu rằng bài viết này không những tốt về nội dung mà còn rất được các bạn bè cũng nghành nghề giới thiệu. Qua điều này thì chắc chắn một điều rằng từ khóa sẽ lên hạng và sẽ bền vững một cách lâu dài.

Trên đây là những đôi điều mà quá  trình làm seo mình đúc rút được, cũng không thể nói là không có những sơ hở trong quá trình làm seo, bởi làm seo bao gồm rất nhiều kỹ năng, rất nhiều thủ thuât. Nếu các bạn có thể có những ý kiến trái chiều hãy những thủ thuật gì hay hãy comment để mọi người biết về quan điểm của bạn.

Xin cảm ởn!

 

69 thoughts on “SEO từ khóa bền vững của công ty AdZone”

Leave a Comment

Call Now Button