Tin vui cho anh em là Google có thể buộc phải công bố thuật toán “Xếp hạng ” cho SEO

Theo thông tin từ tờ báo báo New York Time, thì google đang dính đến một vụ kiện cáo, giữa google và Foundem, trong vụ kiện cáo này, nếu google muốn thắng kiện thì cần phải đưa ra những bằng chứng để chứng minh rằng những thuật toán xếp hạng của mình không ảnh hưởng đến công ty Foundem kia, nhưng nếu công bố thuật toán xếp hạng đó là những gì mà anh em SEO đang muốn.

thuật toán xếp hạng bị tiết lộ

Trong vụ kiện này GOogle có 2 sự lựa chọn, rút lại các tài liệu đã cung cấp cho toàn án và chấp nhận thua, hai là tiết lộ thuật toán xếp hạng để dành chiến thắng, vậy chúng ta sẽ được gì, và nguyên nhân dẫn đến vụ kiện cáo này là thế nào, mời các bạn cùng chúng tôi điểm qua quá trình vụ kiện này.

Tin vui cho anh em là Google có thể buộc phải công bố thuật toán “Xếp hạng ” cho SEO

XEM THÊM…Tin vui cho anh em là Google có thể buộc phải công bố thuật toán “Xếp hạng ” cho SEO

Bạn đã biết cách seo trích đoạn nổi bật chưa ?

Hôm nay đang làm dịch vụ seo địa điểm thì có anh khách hàng làm bên camera cảnh báo gọi điện đến để hỏi và tư vấn về vấn đề seo, trong lúc vui anh ấy có hỏi là sao khi tìm kiếm lại xuất hiện một đoạn trich của một trang website, có thể làm được theo cách này không, nội dung và hình ảnh anh ấy gửi cho mình, các bạn có thể xem hình bên dưới

Mình trả lời rằng, cái này không khó, việc có làm được cách này hay không đó là tùy kỹ thuật các bạn, nhưng làm thế nào mình sẽ hướng dẫn các bạn ở phần dưới đây.

Bạn đã biết cách seo trích đoạn nổi bật chưa ?

Việc này cũng không có gì là khó cả, nhưng nó khó đó là bạn phải làm thế nào để website của bạn nổi bật lên, đó là điều khó, nếu các bạn đọc các bài viết của mình thì trước đây mình có chia sẻ về dự án của của google đã được áp dụng trong thuật toán tìm kiếm rồi, nếu bạn chưa đọc có thể đọc chi tiết bài viết dưới dây.

Đoạn trích nổi bật đến từ đâu?

Đoạn trích nội bật đến từ các danh sách tìm kiếm trên web. Hệ thống tự động của chúng tôi sẽ xem xét các danh sách web và xác định xem việc làm nổi bật một trong số các trang web đó có hữu ích hay không. Đoạn trích nổi bật đặc biệt có nhiều khả năng xuất hiện đối với các lượt tìm kiếm diễn đạt dưới dạng câu hỏi.

XEM THÊM…Bạn đã biết cách seo trích đoạn nổi bật chưa ?

Call Now Button